เป็นพี่ชายสุดเกรี้ยวกราดไปแล้ว เจ้าชายน่ารักมุ้งมิ้งก็เป็นแล้ว ขนาดนักเลงประจำห้องก็ยังเคยเป็น ในที่สุดก็ถึงฤกษ์งามยามดีที่ ‘โอนี่จัง’ คาตาโยเสะ เรียวตะ ของพวกเราจะมาเรียกเสียงหวีดอีกครั้งด้วยมาดซูเปอร์สตาร์ใน Gozen 0-ji, Kiss shi ni Kite yo ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น

Gozen 0-ji, Kiss shi ni Kite yo คือมังงะของอาจารย์มิคิโมโตะ ริน ที่เริ่มตีพิมพ์ตั้งแต่เมษายน 2015 ในนิตยสาร Bessatsu Friend หรือชื่อไทย โปรดมาจุมพิตฉันยามเที่ยงคืน (ลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์บงกช) ว่าด้วยเรื่องราวของฮานาซาวะ ฮินานะ สาวน้อยม.ปลายที่แต่งตัวเรียบร้อยอยู่เสมอ จนใครต่อใครพากันคิดว่าเธอคือนักเรียนผู้ทุ่มเทให้กับการเรียนเท่านั้น ทว่าความลับของฮินานะคือเธอหลงใหลเรื่องราวในเทพนิยายที่สาวน้อยได้พบรักกับชายหนุ่มรูปงามเป็นอย่างมาก และแล้วอายาเสะ คาเอเดะ ดาราหนุ่มสุดฮอตก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธอ

โดยในฉบับไลฟ์แอ็คชั่น ผู้ที่จะมารับบทเป็นอายาเสะ คาเอเดะ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือเรียวตะ โวคัลสุดคิวท์จาก GENERATIONS from EXILE TRIBE ประกบคู่กับฮาชิโมโตะ คันนะ ที่ผลงานเพิ่งผ่านสายตาเราๆ ไปใน Gintama 2 ที่คราวนี้จะมารับบทเป็นฮานาซาวะ ฮินานะ ร่วมด้วยมาเอดะ กอร์ดอน น้องชายของอาราตะ แม็คเคนยู ที่จะมาในบทเพื่อนสมัยเด็กของฮินานะ กำกับโดยทาเคฮิโกะ ชินโจ (Daytime Shooting Star, Your Lie in April, I Give My First Love to You) กำหนดเข้าฉายที่ญี่ปุ่นช่วงเดือนธันวาคมปีนี้

ใครรอให้โอนี่ไปฝากรอยจูบก็ตั้งนาฬิกาปลุกไว้ตอนเที่ยงคืนกันได้ตามสะดวกนะฮะ