สงสัยเพราะเคมีที่เข้ากันอย่างพอดีเป็นเหตุ ทำให้หลังจาก Kimi no Suizo wo Tabetai ผู้จัดต่างเล็งให้คิตามุระ ทาคุมิ วง DISH และฮามาเบะ มินามิมาประกบคู่กันอยู่บ่อยๆ โดยการหน้านี้ไม่นานก็เพิ่งมีการปล่อยทีเซอร์อนิเมะ HELLO WORLD ออกมาพร้อมเผยว่าทั้งสองจะได้พากย์เสียงเป็นตัวละครนำคู่กัน และคราวนี้ไม่ได้มาแค่เสียง เพราะสองคนนี้จะได้แสดงคู่กันอีกครั้งใน Omoi, Omoware, Furi, Furare พร้อมด้วย ‘นายบรรจง’ อาคาโซ เอจิ (บันโจ ริวกะ จาก Kamen Rider Build) และฟุคุโมโตะ ริโกะ (Sensei Kunshu)

Omoi, Omoware, Furi, Furare คือผลงานที่ดัดแปลงมาจากโชโจมังงะชื่อเดียวกันของอาจารย์ซาคิซากะ อิโอะ เริ่มลงในนิตยสาร Bessatsu Margaret ตั้งแต่มิถุนายน 2015 ลิขสิทธิ์ไทยโดยสำนักพิมพ์บงกช ในชื่อหนึ่งหวาน หนึ่งซน คนมีรัก

เรื่องราวของอิจิฮาระ ยูนะ ที่ต้องทนทุกข์เพราะต้องแยกจากซัจจังเพื่อนรัก โดยในระหว่างทางไปสถานีรถไฟ เธอก็ถูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อยามาโมโตะ อาคาริยืมเงิน ซึ่งหญิงสาวคนนั้นก็ได้มอบกำลังข้อมือให้ยูนะแทนคำสัญญาว่าวันรุ่งขึ้นจะนำเงินมาคืน ในวันเดียวกันนั้นเอง ยูนะก็บังเอิญได้พบชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นดั่งเจ้าชายในฝันของเธอ หลังจากที่อาคาริคืนเงินที่ยืมไปแล้ว ทั้งสองก็กลับบ้านพร้อมกันและพบว่าอาศัยอยู่ในอพาร์ตเม้นต์เดียวกัน จนเกิดเป็นความรักวุ่นๆ เมื่อยูนะมีใจให้พี่ชายของอาคาริ ในขณะที่อาคาริก็ชอบเพื่อนวัยเด็กของยูนะ

คิตามุระ ทาคุมิ รับบท ยามาโมโตะ ริโอะ
ฮามาเบะ มินามิ รับบท ยามาโมโตะ อาคาริ
อาคาโซ เอจิ รับบท คาซึโอมิ อินุอิ
ฟุคุโมโตะ ริโกะ รับบท อิจิฮาระ ยูนะ

Omoi, Omoware, Furi, Furare ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น วางกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นไว้ช่วงเดือนสิงหาคม 2020 และจะได้คุณทาคาฮิโระ มิกิ ผู้เคยกำกับผลงานไลฟ์แอ็คชั่นที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ซาคิซากะ อิโอะมาแล้วครั้งหนึ่งจากเรื่อง Ao Haru Ride มารับหน้าที่คุมบังเหียนในเรื่องนี้

ที่มา: ANN, Official Movie Twitter