เหลืออีกแค่ประมาณเดือนเดียวเท่านั้น Kimi to, Nami ni Noretara ผลงานอนิเมะของผู้กำกับมือรางวัล มาซาอากิ ยูอาสะ ที่ได้ ‘โอนี่จัง’ คาตาโยเสะ เรียวตะ (GENERATIONS from EXILE TRIBE) และคาวาเอ รินะ (อดีต AKB48) มาร่วมให้เสียงตัวละครนำ รวมถึงได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มไปแล้วก่อนหน้า

และล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้ปล่อยตัวอย่างพิเศษมาอีกหนึ่งตัว โดยไฮไลท์อยู่ที่การร่วมกันร้อง Brand New Story เพลงประกอบหนังในเวอร์ชั่นชิลๆ เคล้าเสียงอูคูเลเล่ ให้บรรยากาศริมทะเล พร้อมคัทซีนการเดทของพระนางสุดคิวท์เป็นฉากหลัง

นอกจากนี้ยังเผยนักแสดงที่จะมาพากย์เสียงเพิ่มเติม ได้แก่ อิโต เคนทาโร่ ให้เสียงคาวามุระ วาซาบิ นักดับเพลิงน้องไฟใหม่สุดร่าเริง รุ่นน้องสุดซี้ของมินาโตะ และมัทสึโมโตะ โฮโนกะ ให้เสียงฮินาเงชิ โยโกะ น้องสาวของมินาโตะ

เรื่องราวของ Kimi to, Nami ni Noretara เกิดขึ้น ณ เมืองติดทะเลเล็กๆ เมืองหนึ่งในญี่ปุ่น เมื่อมุคาอิมิซึ ฮินาโกะ (คาวาเอ รินะ) ต้องย้ายไปอยู่ยังเมืองแห่งนั้นเพื่อเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ทำให้เธอได้พบกับฮินาเงชิ มินาโตะ นักดับเพลิงหนุ่มผู้ยึดมั่นในความถูกต้อง ทั้งสองสานสัมพันธ์กันผ่านการโต้คลื่น จนกระทั่งวันหนึ่งมินาโตะที่ควรจะจากไปแล้วกลับปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง แต่ทว่า…

Kimi to, Nami ni Noretara มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่น 21 มิถุนายนนี้ครับ