สุกิโนะ โยสุเกะ พระเอกหนุ่มจากละคร Flower and the Beast เป็นนักแสดงอีกคนที่ฝีมือพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้รับบทบาทที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดสุกิโนะก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในเรื่อง Hitsuji to Okami no Koi to Satsujin (Love and Murder of Sheep and Wolf) ที่ดัดแปลงมาจากมังงะจิตวิทยา-ระทึกขวัญ Ana Satsujin ของอาจารย์ Rahson ที่มารับหน้าที่ดูแลบทให้ภาพยนตร์ด้วยตัวเอง โดยสุกิโนะจะประกบคู่กับนางเอกสาว ฟุคุฮาระ ฮารุกะ จาก Good Morning Call โดยมีกำหนดเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2019

Love and Murder of Sheep and Wolf ว่าด้วยเรื่องราวของโคโรสุ เอ็ทสึโระ (สุกิโนะ โยสุเกะ) เด็กหนุ่มที่พลาดหวังจากการสอบเข้ามหาวิทยาลัยจนกลายเป็นฮิคิโคโมริไป วันหนึ่งขณะที่เอ็ทสึโระพยายามแขวนคอกับกำแพงห้องตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย เขากลับทำล้มเหลวจนทำให้กำแพงเป็นรู และพอมองลอดรูนั้นไป เอ็ทสึโระก็ได้พบกับสาวข้างห้อง มิยาอิจิ ริโอะ (ฟุคุฮาระ ฮารุกะ) และเกิดหลงใหลสาวเจ้าเข้าอย่างจัง

หลังจากวันนั้น เอ็ทสึโระก็แอบมองริโอะอยู่ตลอด จนเห็นภาพขณะเธอกำลังลงมือปลิดชีวิตใครบางคน ชายหนุ่มที่ตกอยู่ในห้วงความกลัวว่าจะโดนสาวที่ตนแอบชอบฆ่าปิดปาก ก็ได้ทำการสารภาพรักและเริ่มคบหากับเธอ โดยที่ไม่รู้เลยว่าวันต่อไปจากนั้นจะยุ่งเหยิงมากเพียงใด

ทีเซอร์

ที่มา: AsianWiki, Cinema Today