จักรวาลและเรื่องราวการต่อสู้ของลูกผู้ชายยังคงรุกคืบขยายจักรวาลและเรื่องราวออกไปอย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากส่งม.ปลายโอยะไปงัดข้อกับโรงเรียนโฮเซ็นของฝั่งอีกาแล้ว ล่าสุดใน HiGH&LOW THE WORST ก็ได้มีการเปิดเผยตัวละครกลุ่มใหม่ซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของฮานาโอกะ ฟุจิโอะ (คาวามุระ คาซึมะ THE RAMPAGE from EXILE TRIBE – ชุดดำคนที่สามจากซ้าย –) นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้าโอยะมาใหม่ๆ และเป็นหนึ่งในนักเรียนภาคปกติที่ลุกขึ้นท้าทายอำนาจกับมุรายามะ

จากเดิมที่ HiGH&LOW มีพี่น้องเด่นเพียงแค่พี่น้องอามามิยะ แต่ล่าสุดในกลุ่มเพื่อนวัยเด็กนี้ได้เปิดพี่น้องอีกกลุ่มที่จะมีบทบาทสำคัญต่อไปในจักรวาลนั่นคือพี่น้องโอโรจิ ประกอบด้วยโอโรจิ มาซายะ (โคโมริ ฮายาโตะ) และโอโรจิ ชินยะ (นาคัทสึกะ ยูตะ) ซึ่งถือว่าเป็นการเดบิวท์งานด้านการแสดงของทั้งคู่อีกด้วย และที่สำคัญเพลงประจำพี่น้องคู่นี้ที่มีชื่อว่า SNAKE PIT ยังได้ GENERATIONS from EXILE TRIBE วงที่ทั้งฮายาโตะและยูตะสังกัดอยู่มาร้องให้อีกด้วย

เพื่อนสมัยเด็กนอกจากจะมีพี่น้องโอโรจิแล้ว ในกลุ่มยังมีอีกสามคนด้วยกัน (เรียงจากชุดขาวไปขวา) นั่นคือยาโนะ มาซาโตะ (มาเอคาวะ อาราตะ) คิริฮาระ เซจิ (ชิราสึ จุน) และผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวในกลุ่ม อิชิอิ มาโดกะ (โทมิตะ มิอุ)

โคโมริ ฮายาโตะ ในบทโอโรจิ มาซายะและนาคัทสึกะ ยูตะ ในบทโอโรจิ ชินยะ

และนอกเพลงประจำสองพี่น้องแล้ว ในภาค THE WORST นี้ยังได้มีการเปิดเผยอีกหนึ่งเพลงประกอบที่ว่าด้วยมิตรภาพอันแนบแน่นของเพื่อนกลุ่มนี้ในชื่อ Nostalgie ซึ่งจะมาในแนวบัลลาด ขับร้องโดยคาซึฮาระ ริวโตะ หนึ่งในนักร้องนำจาก GENERATIONS

คาซึฮาระ ริวโตะ หนึ่งในสองนักร้องนำจาก GENERATIONS from EXILE TRIBE

ที่มา: HiGH&LOW official site, Natalie