นับจากเวลานี้ก็เหลืออีกเพียงแค่สองวันเท่านั้นที่ละครภาคล่าสุดในจักรวาล HiGH&LOW อย่าง HiGH&LOW THE WORST EPISODE.0 จะพร้อมกระตุ้นต่อมเดือดในวันที่ 17 ก.ค. ก่อนไปมันกับศึกโอยะ ปะทะ โฮเซ็น เต็มๆ ในภาพยนตร์สปินออฟ HiGH&LOW THE WORST

ซึ่งยิ่งใกล้วันออกอากาศ ออฟฟิเชียลก็ยิ่งยั่วให้อยากดู โดยล่าสุดได้ทำการปล่อยวิชวลโปสเตอร์ตามภาพบน รวมถึงภาพจากภายในเรื่องออกมาหนึ่งชุด พร้อมกันนั้นยังเผยเรื่องย่อของตอนที่ 1 ออกมาอีกด้วย (ตรงนี้เดาผิด นึกว่าเป็นละครเกริ่นตอนเดียว จะมีกี่ตอนหว่า ///จิโอะ)

โดยในตอนแรกนี้จะกล่าวถึงเรื่องราวที่ไม่มีใครล่วงรู้ของม.ปลายโอยะหลังจบศึกใหญ่ภายในเขตปกครอง SWORD ที่ซึ่งมุรายามะ โยชิกิ (ยามาดะ ยูกิ) ใช้เวลายามว่างกับเซคิ โคทาโร่ (อิจิโนเสะ วาตารุ) หนึ่งในสองเพื่อนรักที่เคียงบ่าเคียงไหล่กันมาตลอด

กระทั่งฤดูสอบเข้าของภาคปกติที่มีโทโดโรกิ (มาเอดะ โกคิ) คุมกฎอยู่มาถึง ทาคาชิโระ สึคาสะ (โยชิโนะ โฮคุโตะ THE RAMPAGE from EXILE TRIBE) และฮานาโอกะ ฟุจิโอะ (คาวามุระ คาซึมะ THE RAMPAGE from EXILE TRIBE) ก็ได้ย้ายเข้ามาเรียนที่โอยะ โดยหมายจะขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดของสถาบัน มิหนำซ้ำบรรดาตัวแสบอีกมากหน้าหลายตาก็พร้อมตบเท้าเข้าสู้ศึกโดยมีคำว่าอันดับหนึ่งเป็นเดิมพัน

ที่มา: modelpress