เอ๊ะ ผมจะโดนฆ่าเหรอครับ ด้วยฝีมือสาวที่รักที่สุดเนี่ยนะ

เรียกได้ว่ากำลังเป็นช่วงขาขึ้นสุดๆ สำหรับนางเอกสายแบ๊ว ฟุคุฮาระ ฮารุกะ ที่กำลังทำให้สาวน้อยสาวใหญ่พากันตาร้อนผ่าวจากละคร Coffee & Vanilla ซึ่งผลงานเรื่องต่อไปของเธอคือภาพยนตร์ Love and Murder of Sheep and Wolf (Hitsuji to Okami no Koi to Satsujin) ที่ดัดแปลงมาจากมังงะจิตวิทยา-ระทึกขวัญ Ana Satsujin ของอาจารย์ Rahson ที่สลัดคราบใสซื่อมาเป็นสายโหดประกบคู่กับสุกิโนะ โยสุเกะ พระเอกหนุ่มจาก Flower and the Beast ที่ก็ขโมยใจสาวมาแล้วไม่น้อย

โดยหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์และภาพจากในเรื่องมาให้ชมพอหอมปากหอมคอก่อนหน้านี้ ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้ปล่อยวิชวลโปสเตอร์แรกออกมาให้ได้ยลกันแล้ว

และนอกจากโปสเตอร์แล้ว พร้อมกันนี้ก็ได้เผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมออกมาอีกด้วย

เรียงจากซ้ายบน

  • เอโนซาวะ มานามิ รับบท คาวาซากิ ฮารุโกะ
  • เองุจิ โนริโกะ รับบท เอ็มเมจิ เรนะ
  • ชิมิซึ นาโอยะ
  • คาซามัทสึ โช
  • อิจิโนเสะ วาตารุ

Love and Murder of Sheep and Wolf ว่าด้วยเรื่องราวของโคโรสุ เอ็ทสึโระ (สุกิโนะ โยสุเกะ) เด็กหนุ่มที่พลาดหวังจากการสอบเข้ามหาวิทยาลัยจนกลายเป็นฮิคิโคโมริไป วันหนึ่งขณะที่เอ็ทสึโระพยายามแขวนคอกับกำแพงห้องตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย เขากลับทำล้มเหลวจนทำให้กำแพงเป็นรู และพอมองลอดรูนั้นไป เอ็ทสึโระก็ได้พบกับสาวข้างห้อง มิยาอิจิ ริโอะ (ฟุคุฮาระ ฮารุกะ) และเกิดหลงใหลสาวเจ้าเข้าอย่างจัง

หลังจากวันนั้น เอ็ทสึโระก็แอบมองริโอะอยู่ตลอด จนเห็นภาพขณะเธอกำลังลงมือปลิดชีวิตใครบางคน ชายหนุ่มที่ตกอยู่ในห้วงความกลัวว่าจะโดนสาวที่ตนแอบชอบฆ่าปิดปาก ก็ได้ทำการสารภาพรักและเริ่มคบหากับเธอ โดยที่ไม่รู้เลยว่าวันต่อไปจากนั้นจะยุ่งเหยิงมากเพียงใด

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ครับ