เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเกินคาด สำหรับ ONE PIECE STAMPEDE ที่หลังจากฉายทั่วประเทศเพียงแค่สัปดาห์เดียวก็ครองใจแฟนๆ กวาดรายได้ถล่มทลายกว่าห้าสิบล้านบาท ขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง Thailand Box Office ได้อย่างงดงามเรียบร้อยโรงเรียนหมวกฟาง

และเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบสองทศวรรษอย่างยิ่งใหญ่และเพื่อขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่สนับสนุนและชื่นชอบวันพีซมาตลอดยี่สิบปีแบบจัดเต็ม ONE PIECE STAMPEDE THANK YOU DAY จึงได้เกิดขึ้น และเป็นหมายเชิญเหล่าสาวกกลุ่มโจรสลัดมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษ อีกทั้งยังได้รับชม ONE PIECE STAMPEDE รอบสุดท้าย ก่อนปิดเทศกาลโจรสลัดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด

โดยสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานฉลองครั้งประวัติศาสตร์นี้ได้ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 14:00 น. ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ (ฉายในระบบเสียงญี่ปุ่น พร้อมซับไตเติลไทย)

บัตราคา 500 บาท โดยนอกจากบัตรชมภาพยนตร์แล้ว ยังจะได้เสื้อ ONE PIECE STAMPEDE Thank you collection และสุ่มของพรีเมียมได้อีกหนึ่งอย่าง (มีผ้าพันคอ เซ็ตเข็มกลัดและ One Piece Manga Kan Bampaku ฉบับแปลไทยให้สุ่ม)

ล่องเรือไปซื้อบัตรได้ที่ Five Star Shop ใจพร้อมพายพร้อมก็ไปจับจองกันได้เลยครับ ที่นั่งและสมบัติของราชาโจรสลัดมีจำกัดจำนวน